Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA Cát Tiên Cosmetics

Mỹ phẩm đang là món hàng luôn thu hút các quý cô trong nhiều thập kỉ qua. Cho dù bạn là ai? Bạn bao nhiêu tuổi? thì bạn cũng mong muốn bản thân có thể trở nên luôn xinh đẹp và cuốn hút.

Cát Tiên Cosmetics không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn có chính sách giao nhân và vận chuyển hàng hóa uy tín.

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Nhằm mục đích tạo sự giao nhận, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm nhanh chóng đến tay quý khách. Cát Tiên Cosmetics đưa ra một số chính sách giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

2.1 Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng Cát Tiên Cosmetics:

● Với những khách hàng đến mua hàng tạị cửa hàng Cát Tiên Cosmetics, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn mua hàng, và được nhân viên gói sản phẩm cẩn thận.

● Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phầm, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

2.2 Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng tại TP.HCM

● Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng của cửa hàng sẽ giao hàng tại nhà quý khách (phí giao hàng từ 20.000đ ~ 50.000đ)

● Khách hàng đặt hàng vào buổi sáng trước 12:00 giờ thì sẽ nhận được hàng vào buổi chiều cùng ngày, nếu đặt hàng vào buổi chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

● Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước để quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng.

● Sau khi nhận hàng, khách hàng kí vào phiếu giao hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

● Trường hợp chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

2.3 Nhân viên Bưu chính chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng ở khu vực ngoài phạm vi TP.HCM

● Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ở xa, cửa hàng sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như: Bưu điện, Viettel post..

● Quý khách tùy chọn lựa hình thức thanh toán chuyển khoản trước, ship cod.

● Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết (Họ & tên, địa chỉ nhà, số điện thoại…) để tạo điều kiện thuận lợi cho cửa hàng trong việc xuất đơn hàng, đóng gói sản phẩm. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

● Thời gian giao hàng tùy thuộc vào quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm (mang tính tương đối)

▪ Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày

▪ Chuyển phát thường: Từ 3 đến 5 ngày

Đối với bất kì hình thức giao hàng nào quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý.

Với phương châm uy tính – chất lượng Cát Tiên Cosmetics luôn mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đến với tất cả khách hàng ở mọi miền đất nước.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin Quý khách vui lòng gọi qua điện thoại hotline của chúng tôi 0888969192 để biết được thông tin cụ thể hơn.

Liên Hệ Mua Hàng

CÁT TIÊN COSMETICS

11 Đường 32A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Việt Nam TPHCM

114/22 Ngô Gia Tự, An Hòa, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Chứng nhận DMCA

DMCA.com Protection Status

 

Bản Đồ Hướng Dẫn